Tọa cụ – Ghế ngồi – Kệ đọc Kinh

Tọa cụ là những vật dụng cần thiết cho những ai thực hành thiền tọa hoặc ngồi tụng kinh, niệm phật. Tọa cụ của An Huy Nghi được làm bằng mút chất liệu tốt, ngoài được bọc một lớp vải ca-tê với nhiều mẫu hoa văn khác nhau, có độ dày vừa phải và có diện tích khá rộng, rất tiện lợi và tạo cảm giác thật thoải mái cho hành giả mỗi khi ngồi lên tọa cụ. Những tấm tọa cụ được thiết kế có tính khoa học, đảm bao chất lượng và độ êm của An Huy Nghi sẽ hỗ trợ cho hành giả có thể ngồi êm, ngồi vững và ngồi lâu không bị đau chân, tê chân.

Bên cạnh đó, An Huy Nghi còn có một dòng sản phẩm mới tinh, đó là ghế ngồi bệt, bằng gỗ tự nhiên và được làm rất chắc chắn.
Với loại ghế này, mọi người có thể dùng để ngồi đọc/tụng kinh. Thay vì ngồi trên bồ đoàn/tọa cụ, lúc ngồi lâu hay bị tê và đau chân, lúc đứng lên có thể khó khăn cho người lớn tuổi; với ghế ngồi bệt của An Huy Nghi, mọi người dễ dàng ngồi lưng thẳng, xếp chân bán già/kiết già rất dễ dàng và thoải mái. Vì có ghế đỡ bên dưới, nên trọng lượng cơ thể dồn lên chân cũng giảm bớt, nhờ đó mà ngồi lâu ít đau chân, ít tê chân hơn, và lúc đứng lên cũng dễ dàng hơn.
Đặc biệt, dòng ghế ngồi bệt này rất phù hợp với những người lớn tuổi, những người thường bị đau nhức chân. Ghế ngồi bệt An Huy Nghi giúp đôi chân khoẻ hơn, 2 đầu gối đỡ gấp sâu, nên sẽ ít bị đau, bị tê chân.
 
Và để hỗ trợ cho việc đọc/tụng kinh được trang nghiêm, An Huy Nghi xin giới thiệu KỆ ĐỌC KINH bằng gỗ do An Huy Nghi mới thiết kế và sản xuất.
Với kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn, lại được kết nối bằng các chốt ốc vít, rất tiện dụng trong việc gấp xếp kệ lại sau khi dùng, vừa gọn gàng ngăn nắp, vừa tiết kiệm không gian lưu trữ kệ.
Nếu mọi người có nhu cầu, hãy nhấc máy và gọi cho An Huy Nghi nhé. An Huy Nghi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý vị.
ĐT, Zalo: 0938.218.928 (Miss Hương) 
 
Bài học cuộc sống

Biết tự tha thứ

Sự sống lúc nào cũng chấp nhận ta, nó chỉ chờ ta tự chấp nhận chính mình mà thôi. Tha thứ không có nghĩa là

Xem thêm »
Bài học cuộc sống

Cho mình, cho người

Mùa thu dường như chưa qua mà gió đông đã về tới. Mặt trời mọc sớm nhưng ánh nắng vẫn không xuyên qua nổi những

Xem thêm »